Công cụ hỗ trợ SEO

[Free Download] Chia sẻ phần mềm Simple Graph [Bản Full]

FACEBOOK GRAPH SEARCH LÀ GÌ ?

Graph Search là cơ chế tìm kiếm thông minh đầu tiên của Facebook. Người ta sử dụng Facebook Graph Search để được trả lời những câu hỏi rất “thật” và hơi lắt léo một chút, ví dụ như tìm những bài viết mới nhất được bạn bè của mình “like”, hay tìm những người tên An tuổi từ 18 đến 35 sống ở Hà Nội.

Đến nay công cụ tìm kiếm mới của Facebook đã chuyên nghiệp và chi tiết hơn rất nhiều nên Graph Search không còn hiện diện nữa. Tuy nhiên trên mạng người ta vẫn sưu tầm lại những cú pháp địa chỉ tương đương với cú pháp truy vấn Graph Search và những địa chỉ này đôi khi cho ra những kêt quả tìm kiếm mà công cụ mới chưa có. Điều chúng ta cần làm chỉ là cắt dán những địa chỉ này vào SIMPLE GRAPH.

Simple Graph - image Imac1web-1024x700 on https://atpsoftware.vn

SIMPLE GRAPH CÓ CÁC TÍNH NĂNG

 

XÁC ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG TIỆM NĂNG

Phần mềm cho phép quét theo từng trường dữ liệu như : những người đã check in fanpage, hiện đang làm việc, hiện đang sống ….

 

MULTI TARGET

Dễ dàng lọc tìm kiếm nhiều thuộc tính cùng một lúc nhau như : Muốn tìm kiếm những người phụ nữ ở HCM tuổi từ 25 – 35 còn đang độc thân, đã check in tại Vincom…

 

LỌC UID TỪ MỘT ĐƯỜNG LINK BẤT KỲ

Bạn đang sở hữu những đường link graph search “đặc biệt” cho riêng mình, nhưng không có cách nào lấy hết UID, bây giờ phần mềm cho phép bạn làm điều đó.

 

LƯU DANH SÁCH UID TỪ GRAPH SEARCH

SIMPLE GRAPH có khả năng lấy full danh sách UID từ chức năng graphs search của FACEBOOK, giúp cho bạn dễ dàng thu thập được tệp khách hàng tiềm năng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIMPLE GRAPH

Chỉ cần suy nghĩ, Simple Graph sẽ giúp bạn :
– Quét người Like Fanpage, Checkin…
– Quét chức vụ: Ceo, Co – founder, manager, leader, sales…
– Quét theo ngành nghề: Điện thoại, BĐS, Phần mềm, Vé máy bay, Đào tạo, Sim số, ….
– Nghiên cứu hành vi, sở thích Profile cá nhân.
– Kết hợp quét: độ tuổi, giới tính, khu vực, địa điểm…
– ………

LINK DOWNLOAD TỐC ĐỘ CAO ( KHÔNG QUẢNG CÁO)

[maxbutton id=”3″ url=”https://drive.google.com/file/d/1Jg3CAyidOqUQg9x-BGbjrkWMJ9czdLyC/view?usp=sharing” text=”Link Google Drive” ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *